Đội làm lốp lưu động trên mọi nẻo đường ở Hà Nội

Vá lốp xe lưu động chuyên nghiệp

Khi đang lưu thông trên đường, các tài xế thường không tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn như thủng lốp, bể lốp hoặc những vấn đề khác liên quan đến lốp xe. Phương tiện của bạn có khả năng cao sẽ bị mất lái hoặc bánh xe ngừng chuyển động, vào những lúc như vậy, đội làm lốp lưu động sẽ giúp bạn sửa chữa và khắc phục tình trạng của lốp để tránh những tai nạn không đáng có.

Dịch vụ làm lốp lưu động giúp bạn giải quyết các vấn đề khó

Vá lốp xe lưu động chuyên nghiệp
Vá lốp xe lưu động chuyên nghiệp

Các tài xế khi lưu thông trên đường xá thì việc gặp các sự cố về lốp như dính đinh là điều không tránh khỏi. Nếu bạn có sẵn lốp dự phòng, bạn hoàn toàn có thể tự sửa lốp. Nhưng không phải ai cũng luôn mang theo lốp dự phòng và không phải ai cũng có thể tự mình sửa chữa hoặc thay lốp, đặc biệt là các chị em phụ nữ thì càng là vấn đề khó.

Nhưng đó không còn là vấn đề đáng quan ngại khi đã có đội làm lốp lưu động để hỗ trợ khách hàng trên các nẻo đường của thành phố Hà Nội. Đội cung cấp dịch vụ vá lốp ô tô lưu động tại nhà hoặc ngay trên đường, thay lốp dự phòng hoặc đổi luôn lốp mới hoàn toàn cho các phương tiện. Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt để khắc phục sự cố, đồng thời giảm thiểu rủi ro và rút ngắn thời gian chờ đợi cho bạn.

Làm lốp lưu động khác gì so với sửa chữa ô tô tại gara?

Xe hỏng lốp khi đang đi trên đường
Xe hỏng lốp khi đang đi trên đường

Những sự cố có thể xảy đến đối với ô tô trong những lúc không ngờ nhất. Khi đang di chuyển trên đường, hoặc thậm chí khi khởi động xe chuẩn bị đi làm. Nếu như chỉ là xước xe hay bong sơn thì bạn hoàn toàn có thể đưa xe ra gara để sửa chữa. Nhưng cũng không thể tránh được những trường hợp bất khả kháng mà không thể tự giải quyết được.

Thay vì phải di chuyển xe một đoạn đường dài để đi đến gara, dịch vụ làm lốp lưu động sẽ sửa trực tiếp nơi sự cố xảy ra chỉ với một cuộc gọi để nhanh chóng giúp bạn về với chiếc xe thân yêu. Với dịch vụ làm lốp lưu động có mặt 24/7 thì mọi vấn đề của bạn sẽ đươc giải quyết nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian và sức lực. Đảm bảo an toàn cho bạn khi lốp xe bị hỏng ở những nơi cách xa địa điểm sửa chữa, hay vào những khung giờ bất khả kháng như sáng sớm hoặc đêm khuya.

Nhiều người thường suy nghĩ các dịch vụ sửa chữa ô tô lưu động thường sẽ tốn kém hơn rất nhiều so với mang ra xưởng. Nhưng đối với các đơn vị vá lốp tại Hà Nội, hỗ trợ và tối đa hóa lợi ích của khách hàng chính là phương châm làm việc của các nhân viên sửa chữa. Bạn không phải lo ngại về vấn đề giá cả bởi mọi chi phí sẽ được thỏa thuận và đồng ý bởi chính khách hàng trước khi tiến hành công việc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm lốp lưu động

Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề với lốp ô tô
Nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng gặp vấn đề với lốp ô tô

Với máy móc hiện đại, nhanh chóng, giá rẻ và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có khả năng ứng biến với mọi vấn đề và luôn nhiệt tình với khách hàng. Đảm bảo giúp bạn giải quyết sự cố nhanh nhất, tiết kiệm chi phí và thời gian, đồng thời có thể yên tâm về chất lượng của lốp xe hay bánh xe được sửa chữa.

Dù trong hoàn cảnh nào, có thể là cứu hộ ô tô trong điều kiện thời tiết bình thường hoặc trong những lúc trời mưa gió hay đêm vắng, quý khách yên tâm trong những ngày lễ, tết, đội làm lốp ô tô lưu động luôn trực sẵn sàng để hỗ trợ bất kỳ lúc nào quý khách cần. Với “phao cứu sinh” vô cùng tiện ích này, các tài xế sẽ không cần phải quá lo lắng khi gặp các sự cố trên đường.

Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội – đội làm lốp lưu động cam kết nhanh chóng, chất lượng và giá cạnh tranh nhất thị trường. Các vấn đề như: dính đinh, xịt lốp hay thủng ruột sẽ không còn là ác mộng của các tài xế nữa.

When traveling on the road, drivers often cannot avoid unexpected incidents such as punctures, broken tires or other problems related to tires. There is a high chance your vehicle will lose control or the wheels stop moving, at such times, the mobile tire team will help you repair and fix the condition of the tires to avoid unnecessary accidents. .

Mobile tire making service helps you solve difficult problems
Professional mobile tire patching

Drivers when traveling on the road, having tire problems such as sticking nails is inevitable. If you have a spare tire available, you can completely repair the tire yourself. But not everyone always carries a spare tire and not everyone can repair or change tires themselves, especially women, it is even more difficult.

But that is no longer a concern when there is a mobile tire-making team to support customers on the roads of Hanoi city. The team provides mobile car tire repair services at home or on the road, changing spare tires or changing completely new tires for vehicles. As soon as the customer’s information is received, the staff will quickly be there to fix the problem, while minimizing the risk and shortening the waiting time for you.

How is making a mobile tire different from repairing a car at a garage?
Car broke tire while on the road

Accidents can happen to cars at the most unexpected times. While on the road, or even when starting the car to go to work. If it’s just scratches or peeling paint, you can completely take the car to the garage for repair. But it is also impossible to avoid force majeure cases that cannot be resolved by themselves.

Instead of having to move your car a long way to the garage, a mobile tire repair service will fix directly where the problem occurs with just one call to quickly help you get back to your beloved vehicle. With mobile tire making service available 24/7, all your problems will be solved quickly, saving maximum time and energy. Ensure your safety when the tire is damaged in places far from the repair site, or during force majeure such as early morning or late at night.

Many people often think that mobile car repair services will often cost a lot more than taking them to the factory. But for tire patching units in Hanoi, supporting and maximizing the benefits of customers is the working motto of the repair staff. You do not have to worry about the price problem because all costs will be agreed and agreed by the customer before proceeding with the work.

Benefits of using mobile tire making service
Technical staff supports customers who have problems with car tires

With modern, fast, cheap machines and experienced staff, capable of improvising with any problem and always enthusiastic with customers. Guaranteed to help you solve the problem quickly, save money and time, and can be assured of the quality of the tire or wheel being repaired.

Regardless of the circumstances, be it a car rescue in normal weather conditions or in times of rain or wind or empty nights, you can rest assured that during holidays and New Year’s Eve, the mobile tire-making team is always there. ready to assist you any time you need it. With this extremely useful “lifebuoy”, drivers will not need to be too worried when encountering problems on the road.

Hanoi Auto Rescue – mobile tire team is committed to fast, quality and most competitive price in the market. Problems such as sticking nails, flat tires or punctures will no longer be a nightmare for drivers.

Xem thêm: Kích bình ắc quy xe ô tô uy tín, giá cạnh tranh