Giới thiệu

Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội 0972.112.533 mang tới cho quý vị khách hàng những thông tin hữu ích và dịch vụ cứu hộ giao thông tốt nhất từ những nhà cung cấp dịch vụ uy tín nhất. Chúng tôi cung cấp thông tin liên tục và thống kê thực hiện cứu hộ trung bình trên 2.300 chuyến cứu hộ/tháng. Trên đường giao thông không thể nói trước hết được mọi vấn đề, nhưng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi có chúng tôi luôn ở bên.

1. Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

  • Cứu hộ tất cả các loại ô tô 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 45 chỗ…xe tải 1.25 tấn, 2.5 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn, 30 tấn, 50 tấn…xe đầu kéo, sơ mi rơ moóc, container, xe tải gắn cẩu, xe siêu trường, siêu trọng khác. (Cứu hộ xe 16 Chỗ, Cứu hộ Xe tải, Cứu hộ xe Con, Cứu hộ xe khách, Cứu hộ xe 29 chỗ, Cứu hộ xe Container…)
  • Kích bình ắc quy, câu bình ắc quy, thay lốp dự phòng nhanh chóng, tiết kiệm
  • Vận chuyển xe nâng, xe điện, các loại Ô tô đặc chủng dùng cho mục đích đặc biệt
  • Vận chuyển máy móc công trình, các trang thiết bị máy móc cồng kềnh khác
  • Xử lý các sự cố giao thông khi có tai nạn hoặc thiên tai

2. Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội luôn hỗ trợ bạn 24/7

Nếu bạn không may gặp tai nạn hay sự cố về xe khi đang lưu thông trên đường, còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy lên và gọi 0972.112.533. Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội sẽ đưa bạn và phương tiện về nơi sữa chữa an toàn. Giúp tránh việc ách tắc giao thông xảy ra, hạn chế được tối đa các vụ tai nạn tiếp theo có thể xảy đến.

Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách sửa chữa khôi phục chiếc xe. Tại Trung tâm cứu hộ giao thông Miền Bắc. Hoặc tư vấn cho quý khách những Gara uy tín để sửa chữa một cách nhanh chóng nhất. Và chỉ phải chịu một mức phí nhỏ nhất có thể. Còn đối với những trường hợp xe của quý khách xảy ra sự cố nhỏ chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục ngay tại chỗ. Với những tiếu chí khắt khe và chuyên nghiệp. Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được một dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất.

3. Các tiêu chí khẳng định thương hiệu Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội

NHANH CHÓNG

Yếu tố cứu hộ Ô tô tốc độ, nhanh chóng kịp thời luôn là tiêu chí hàng đầu của Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội. Vì chúng tôi tin rằng thời gian là vàng bạc, thời gian sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo.

UY TÍN

Hàng trăm ngàn những chiếc xe và khách hàng đã được chúng tôi hỗ trợ và cứu hộ. Mang đến niềm tin cho nhiều thế hệ các bác tài tại miền Bắc. Chúng tôi đảm bảo rằng không bao giờ bỏ dở công việc. Hay trốn tránh những hiểm nguy trong quá trình tác nghiệp. Vì chữ “TÍN” chính là thứ đã giúp cho Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội chúng tôi tồn tại và phát triển cho đến ngày nay.

CHẤT LƯỢNG

Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn luôn được đảm bảo khi chúng tôi luôn trau dồi kiến thức và củng cố nhưng trang thiết bị hay những loại xe cứu hộ mới tiên tiến và tốt nhất trên thế giới để có thể phục vụ cho tất cả những tình huống có thể xảy ra.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi toàn bộ là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản, họ hoàn toàn thành thục. Và nắm bắt được những tình huống khó khăn, nguy hiểm trong công việc.

TẬN TÂM

Cho dù bạn có đồng ý sử dụng dịch vụ bên chúng tôi hay không. Thì chúng tôi vẫn đảm bảo rằng nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất có thể.

Thái độ, phong cách nhân viên chúng tôi được đào tạo theo văn hóa của Trung tâm Cứu hộ Ô tô Miền Bắc. Là vui vẻ, nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn “Trao niềm tin nhận chất lượng”.

HIỆU QUẢ

Quy trình làm việc của chúng tôi chuyên nghiệp, bài bản được đúc kết từ thực tiễn cứu hộ. Xử lý hàng trăm ngàn vụ việc sẽ giúp cho bạn cảm nhận được chất lượng tuyệt vời.

  • Bước 1: Chuyên viên kỹ thuật trực hotline sẽ đưa ra những ý kiến tư vấn cho bạn về cách khởi động lại xe. Xử lý các lỗi đơn giản như hết nước làm mát, cạn dầu nhớt, thay lốp dự phòng…
  • Bước 2: Trong trường hợp không thể khắc phục Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội sẽ báo chi phí cứu hộ cho bạn. Và cử nhân viên cùng xe cứu hộ đến hiện trường, hỗ trợ bạn xử lý các vấn đề phát sinh
  • Bước 3: Sau khi đến hiện trường, nhân viên cứu hộ sẽ thực hiện hỗ trợ bạn xử lý các lỗi kỹ thuật của xe. Nếu lỗi đơn giản như câu bình, kích bình, thay lốp dự phòng, vá lốp. Trong trường hợp không thể khắc phục sẽ đưa xe về gara sửa chữa, bãi đỗ xe. Hoặc nơi mà bạn yêu cầu an toàn, nhanh chóng.
  • Bước 4: Nhân viên cứu hộ bàn giao xe và thực hiện thủ tục thanh toán chi phí cứu hộ

Mọi thông tin xin liên hệ: