Đội cứu hộ bình ắc quy ô tô chuyên nghiệp

Cần thay mới khi bình ắc quy hỏng, cũ

Các dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô ngày càng được đánh giá cao về chất lượng. Điều này một phần lớn là nhờ các đội cứu hộ ngày càng trở nên chuyên nghiệp. Nhờ vậy, mọi sự cố bình ắc quy ô tô mà các tài xế gặp phải đều được xử lý nhanh chóng.

Khi nào cần phải sử dụng dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô?

Ắc quy là bộ phận quan trọng trong hệ thống vận hành của xe ô tô. Khi ắc quy có vấn đề chắc chắn xe ô tô không thể vận hành. Do vậy, tài xế cần phải biết khi nào bình ắc quy gặp vấn đề. Từ đó, sử dụng dịch vụ cứu hộ bình ắc quy để giải quyết nhanh chóng, tức thì và hiệu quả.

Bình ắc quy cũ, hỏng

Cần thay mới khi bình ắc quy hỏng, cũ
Cần thay mới khi bình ắc quy hỏng, cũ

Trường hợp cần đến cứu hộ bình ắc quy ô tô dễ thấy nhất đó là khi bình ắc quy cũ, hỏng. Thông thường sau khoảng từ 3 – 4 năm sử dụng, bình ắc quy ô tô cần phải thay mới để đảm bảo khả năng vận hành ổn định.

Bên cạnh đó, khi ắc quy ô tô bị hỏng, phát sinh nhiều dấu hiệu bất thường cũng là lúc cần phải thay mới. Một số dấu hiệu cho thấy ắc quy đã hỏng như: đèn cảnh báo ắc quy báo sáng, động cơ khởi động yếu, ắc quy bị phồng, đầu cọc ắc quy bị nứt vỡ, v.v… Việc thay mới ắc quy là cần thiết để đảm bảo hiệu năng ổn định, trơn tru của động cơ ô tô.

Hiện nay, các đội cứu hộ bình ắc quy cung cấp dịch vụ thay mới bình ắc quy. Dịch vụ này được tiến hành nhanh chóng, tức thì ngay cả khi tài xế gặp sự cố chết máy ngoài đường. Các ắc quy được thay mới luôn đảm bảo hàng mới, chính hãng 100%

Bình ắc quy hết điện

Câu, kích bình ắc quy khi hết điện
Câu, kích bình ắc quy khi hết điện

Một trong những trường hợp phổ biến hiện nay cần phải sử dụng đến các dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô đó chính là khi bình ắc quy hết điện. Ở đây, các đội cứu hộ sẽ tiến hành câu, kích bình ắc quy ô tô hoặc nạp đầy điện cho ắc quy.

Để có thể đảm bảo an toàn, hiệu quả, khi tiến hành câu, kích bình ắc quy ô tô phải đúng kỹ thuật theo các bước sau:

+ Bước 1: Đỗ xe 2 xe gần nhau nhất có thể để tiến hành câu, kích điện.

+ Bước 2: Tắt toàn bộ thiết bị điện của xe có ắc quy hết điện

+ Bước 3: Mở capo 2 xe và tiến hành đấu nối. Trong đó, nối cực (+) của xe ắc quy hết điện với cực (+) của xe ắc quy có điện. Và nối cực (-) của xe ắc quy có điện với chi tiết kim loại trên khoang động cơ của xe ắc quy hết điện.

+ Bước 4: Khởi động xe ắc quy có điện ở chế độ không tải trọng trong vòng 5 phút.

+ Bước 5: Khởi động xe ắc quy hết điện.

+ Bước 6: Nếu xe ắc quy hết điện được nạp điện đầy và khởi động thành công thì tiến hành tháo các dấu nối theo trình tự ngược lại.

Đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô chuyên nghiệp hàng đầu

Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội – đơn vị cứu hộ bình ắc quy ô tô chuyên nghiệp
Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội – đơn vị cứu hộ bình ắc quy ô tô chuyên nghiệp

Trong số những đội cứu hộ bình ắc quy nổi bật trên thị trường hiện nay, Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội luôn là địa chỉ được nhiều tài xế ưu tiên chọn lựa. Không phải ngẫu nhiên có sự ưu tiên này, là vì chất lượng dịch vụ do Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội mang lại. Cụ thể, đơn vị luôn cung cấp các dịch vụ cứu hộ bình ắc quy chuyên nghiệp, chất lượng.

Cụ thể, Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội cung cấp dịch vụ nhanh chóng, mọi lúc, mọi nơi. Khi tài xế gọi sẵn sàng phục vụ 24/24, bất kể nắng mưa, ngày đêm. Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy được tiến hành bởi thợ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ cứu hộ bình ắc quy ô tô ở Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội đảm bảo giá cả phải chăng, hợp lý. Tài xế sử dụng dịch vụ vì thế có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa, thay mới một cách đáng kể. Chưa kể, chất lượng thiết bị, sản phẩm luôn cam kết hàng mới chính hãng 100%.

Cứu Hộ Ô Tô Hà Nội chính là đội cứu hộ bình ắc quy ô tô lý tưởng đồng hành với mọi tài xế trên mọi cung đường. Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến hotline: 0972.112.533 để được tư vấn, hỗ trợ.

Xem thêm: Cứu hộ bình ắc quy Hà Nội ở mọi quận huyện